fbpx

Rượu Kim Sơn

Rượu Kim Sơn – Loại rượu có nguồn gốc xuất sứ từ làng nghề nấu rượu thủ công truyền thống tại vùng quê Kim Sơn – Ninh Bình. Rượu Kim Sơn nổi tiếng bởi rượu uống không đau đầu, mệt mỏi khi quá chén mặc dù nồng độ của rượu lại rất cao, nếu sử dụng rượu hợp lý bạn sẽ tăng cường sức khỏe đáng kể. Rượu được nấu bằng loại gạo nếp lứt chiêm của vùng, được ủ, lên men bằng loại men 36 vị thảo dược quý được chính tay những người dân ở đây làm ra. Điểm tạo nêm vị thơm và khác biệt ở Rượu nếp Kim Sơn so với những loại rượu khác mà ít người biết đến nằm ở loại nước để nấu rượu, loại nước nấu rượu được lấy từ giếng khơi trong vắt,mát lạnh quanh năm. Rượu Kim Sơn có nồng độ từ 40 – 55 độ tùy thuộc vào mục đích sử dụng của tường người.

CÁC LOẠI RƯỢU QUÊ KIM SƠN

     Rượu Kim Sơn 40 – 45 độ: Dùng để uống, phù hợp với các bữa tiệc hằng ngày, liên hoan, hội họp…

     Rượu Kim Sơn 45 – 50 độ: dùng để ngâm với các loại thảo dược, vị thuốc… bởi nếu dùng nồng độ thấp quá thì se không lấy hết được dưỡng chất có trong đồ ngâm rượu nhưng nếu nồng độ cao quá sẽ làm mất tác dụng.

     Rượu Kim Sơn 50 – 55 độ: Dùng để ngâm với các loại động vật. Bởi những loại động vật này cần một nồng độ cao để có thể lấy được dưỡng chất bên trong chúng, hơn nữa là phải nồng độ cao mới tiêu diệt được những độc tố, vi khuẩn có trong chúng.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

     Rượu Kim Sơn nguyên chất 100%

     Cam kết rượu được nấu thủ công 100%

     Rượu uống Không Đau Đầu khi quá chén

     Cam kết rượu được nấu từ men ta 36 vị thuốc bắc

     Hoàn tiền 100% nếu chất lượng rượu không đảm bảo

Rượu Kim Sơn
9.8
su10Rượu nếp Kim Sơn
90286 student
© 2017 Rượu Quê Truyền Thống - Rượu Gạo Thơm Ngon. Thiết kế Website bởi VietMoz.
DMCA.com Protection Status