fbpx

Đồ Ngâm Rượu

Để có một bình rượu ngâm thơm ngon và đẹp mã như các bác nhìn thấy thì anh em chúng tôi phải bỏ ra rất nhiều công sức vào tận trong rừng sâu để tìm kiếm những loại đồ ngâm rượu tốt, sạch sẽ đảm bảo sức khỏe cho các bác khi sử dụng vì thế nên các bạn một khi đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi thì cứ yên tâm. Đa phần những khách hàng đến với chúng tôi đều hài lòng bởi những chính sách và ưu đãi ở đây vô cùng tốt, nếu như sản phẩm không tốt chúng tôi sẵn sàng đổi lại cho quý khách hoặc hoàn trả lại 100% giá trị sản phẩm cho các bác.

Những sản phẩm đồ ngâm rượu chúng tôi cung cấp chủ yếu là những loại thảo dược, hoa quả phổ biến mà nhiều bác hay dùng như: rượu ba kích, rượu táo mèo, rượu tam thất, rượu nếp cẩm, rượu đinh lăng,vv.. Ngoài ra cũng có những loại thảo dược quý khác nhưng chúng tôi không có sẵn mà khi các bác đặt hàng thì chúng tôi mới đi kiếm và chế biến như: Nấm Ngọc Cầu, Dâm Dương Hoắc, Sâu Chít,..

Để đặt hàng các bác vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi: 0989.704.957 hoặc 089.8989.869. Các bác xin lưu ý rằng có một số loại đồ ngâm rượu chỉ có theo mùa nên các bác phải đặt hàng trước để có được những sản phẩm chất lượng nhất và sớm nhất

Dưới đây là những loại nguyên liệu ngâm rượu chủ yếu mà chúng tôi hiện đang có và chất lượng tốt nhất mời các bác tham khảo.

© 2017 Rượu Quê Truyền Thống - Rượu Gạo Thơm Ngon. Thiết kế Website bởi VietMoz.
DMCA.com Protection Status