fbpx

Cách phân biệt Rượu Kim Sơn thật giả

[Total: 7    Average: 4/5]

Hầu hết với những ai thực sự sành về rượu quê, đặc biệt là loại rượu Kim Sơn nổi tiếng thì việc phân biệt một chai rượu thật giả không quá mấy khó khăn. Nhưng đa số với những khách hàng ít khi tìm hiểu thông tin về rượu quê cũng như không thường xuyên uống thì lại là một vấn đề nan giải. RuouQue.net xin giới thiệu tới Quý khách hàng cách phân biệt Rượu quê chất lượng tuyệt đối.

Điều quan trọng nhất trong việc phân biệt rượu Kim Sơn cũng như các loại rượu quê khác thật hay giả chính là dựa vào cảm nhận của khách hàng. Và với loại rượu thật hay rượu giả là xuất phát từ chính nguyên liệu mà tạo thành, pha cồn cộng với hương liệu hoặc rượu sản xuất từ gạo tẻ và men vi sinh (men Trung Quốc). Nếu không biết cách nhận biết mà uống phải thường xuyên thì sẽ nguy hại rất lớn đến sức khỏe của người sử dụng.

cách-phan-biet-ruou-kim-son-gia

Cách phân biệt rượu kim sơn thật giả (Ảnh minh họa)

Cách phân biệt rượu quê thật giả:

Cách 1: Cảm nhận rượu thật giả.

Khi đổ ượu vào lòng bàn tay và xoa mạnh. Nếu là rượu quê chuẩn thì bạn sẽ có cảm giác hơi nhơn nhớt bởi có men thuốc bắc hòa trộn với gạo nếp dinh dính đúng với đặc tính sẵn có của nó. Cảm nhận này sẽ không thể có nếu đó là loại rượu quê giả.

Cách 2: Hương vị rượu thật giả.

Đặc sản rượu quê Kim Sơn có mùi thơm êm dịu đặc trưng từ gạo nếp chiêm và 36 vị thuốc bắc gia truyền mà ít nơi có được.  Trong khi những loại rượu giả thường có mùi của cồn, khá gắt từ men vi sinh.

Cách 3: Vị giác kiểm tra rượu thật giả.

Sử dụng vị giác là cách chuẩn nhất để kiểm tra rượu có chất lượng chuẩn nhất hay không. Nhẹ nhàng nhấp 1 ngụm rượu nhỏ, từ từ trôi xuống cổ họng. Nếu rượu chảy nhẹ nhàng đi tới đâu ấm tới đó, tụ lại ở đan điền tỏa ra xung quanh đó mới là rượu chuẩn còn ngược lại. Rượu bốc lên đầu hay lên sống mũi khi chưa nuốt là rượu lởm, kém chất lượng.

Hy vọng với một số cách nhận biết rượu quê thật giả trên sẽ phần nào hữu ích cho Quý khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm rượu chất lượng nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn mua rượu Kim Sơn tại ruouque.net

Rượu Quê | Hotline: 089.8989.869

“Rượu Kim Sơn của người Việt”

Cách phân biệt Rượu Kim Sơn
9.8
su10Cách phân biệt Rượu Kim Sơn thật giả
90286 student

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Rượu Quê Truyền Thống - Rượu Gạo Thơm Ngon. Thiết kế Website bởi VietMoz.
DMCA.com Protection Status